KINH NGHIỆM MUA MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG

Việc chọn mua máy chà sàn nhà xưởng đôi khi là thử thách rất lớn đối với nhiều khách hàng bởi ngoài chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích vệ sinh nhà xưởng rồi nhưng lại băn khoăn sợ mình không chọn đúng công ty bán máy chà sàn nhà xưởng uy tín. Sau đây là một vài kinh nghiệm mua máy chà sàn nhà xưởng bạn nên biết để chọn cho mình một chiếc máy vệ sinh sàn nhà xưởng hoàn hảo.

may-cha-san-nha-xuong-grande

Kinh nghiệm mua máy chà sàn nhà xưởng

Chọn mua máy chà sàn nhà xưởng theo thương hiệu

Chọn mua máy chà sàn nhà xưởng theo thương hiệu nên chọn những máy chà sàn nhà xưởng được sản xuất trực tiếp tại Châu Âu sẽ có tiêu chuẩn chất lượng cao.  Có thể chọn thương hiệu máy chà sàn nhà xưởng Grande của tập đoàn TSM. Vì đây là thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Được sản xuất tại Italia đáp ứng đầy dủ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, máy chà sàn nhà xưởng Grande – TSM  khi về Việt Nam được người tiêu dùng tiếp nhận tích cực vì máy có khả năng làm sạch cực tốt, độ bền cực cao và quan trong hơn là giá thành lại hợp lý nhất trong những loại máy chà sàn nhà xưởng xuất xứ Châu Âu.

Chọn mua máy chà sàn nhà xưởng theo nhu cầu làm sạch

Là tiêu chí quan trọng nhất khách hàng cần nhớ khi chọn mua máy chà sàn nhà xưởng. Hãy căn cứ vào nhu cầu làm sạch nhà xưởng của mình để chọn máy thích hợp, nhu cầu làm sạch ở đây là: diện tích mặt sàn, độ bẩn của sàn, số lượng nhên viên vệ sinh, mật độ người đi lại…

Nếu bạn có diện tích mặt sàn nhà xưởng trung bình có thể chọn máy chà sàn nhà xưởng Grande 45B, Grande 55B vì hiệu suát làm việc của máy rất thích hợp, có như vậy mới khai thác tối đa hiệu năng của máy và cũng giúp bạn tiết kiệm tài chính.

Nếu bạn có diện tích sàn nhà xưởng lớn, độ bẩn cao, đông người qua lại thì hãy chọn máy chà sàn nhà xưởng Grande 75-550, Grande 75-650 để thực hiện vệ sinh sàn hiệu quả và nhanh nhất. Vì đây là dòng máy chà sàn ngồi lái được rất nhiều nhà xưởng lớn sử dụng hiện nay.

Chọn máy chà sàn nhà xưởng của nhà cung cấp uy tín

Nhà nhập khẩu và phân phối máy chà sàn nhà xưởng tại Việt Nam lớn nhất là công ty Minh Tịnh. Theo nhiều ý kiến đánh giá của khách hàng cho thấy đây chính là địa chỉ cung cấp uy tín và đáng tin cậy nhất về máy chà sàn nhà xưởng, máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi nhà xưởng, máy hút bụi công nghiệp. Công ty Minh Tịnh cam kết mang lại những sản phẩm máy chà sàn chất lượng và giá thành tốt nhất:

– Cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng cao nhưng giá thành cực thấp.
– Cam kết cung cấp máy chà sàn nhà xưởng phù hợp nhất.
– Đảm bảo luôn có phụ tùng máy chà sàn, phu tung may hut bụi như motor hút bụi, bàn chải chà sàn, mâm gắn pad, pad chà sàn.
– Cung cấp các loại máy chà sàn giá rẻ nhất.

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0988 262 932 – 0982 456 628 để có thể nhận được sự tư vấn và báo giá về các loại máy chà sàn nhà xưởng, máy hút bụi phòng sạch, máy hút bụi không ồn, may cha san lien hop và các loại máy vệ sinh công nghiệp khác. Hoặc Quý khách có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại Showroom của chúng tôi: 642 Lê Thị Riêng – . P. Thới An – Q.12 – THCM. Minh Tịnh – Cam kết đồng hành cùng Quý khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

THAM KHẢO VIDEO MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG

TIN TỨC KHÁC

MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG NÀO TỐT NHẤT

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP CHO NHÀ XƯỞNG

MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s