MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP CHO NHÀ XƯỞNG

Máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng cần đáp ứng đủ những tính năng như chà sàn và hút khô liền, thời gian hoạt động dài, hiệu suất lau sàn cao và dễ dàng sử dụng trong các nhà xưởng nhà máy. Vậy thương hiệu máy chà sàn liên hợp nào đáp ứng đủ những yêu cầu để lau sàn trong các nhà xưởng nhà máy? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài này.

may-cha-san-nha-xuong-grande

Máy chà sàn nhà xưởng

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE CHUYÊN DÙNG CHO NHÀ XƯỞNG

Máy chà sàn liên hợp Grande được công ty Minh Tịnh nhập khẩu trực tiếp từ Ý và phân phối tại thị trường Việt Nam. Nhiều model để lựa chọn phù hợp với nhiều diện tích, chất liệu bề mặt sàn nhà xưởng khác nhau. Với những nhà xưởng luôn diễn ra các hoạt động sản xuất liên tục thì máy chà sàn liên hợp sử dụng bình acqui là một trong những lựa chọn tối ưu nhất. Có rất nhiều lựa chọn cho những nhà xưởng như diện tích sàn lớn nên chọn những máy có hiệu suất lau sàn cao như máy chà sàn liên hợp Grande 55B với 02 bàn chải chà sàn hoặc máy chà sàn liên hợp Grande 45B với 01 bàn chải chà sàn 450 mm. Đây là 02 dòng máy chà sàn liên hợp được rất nhiều nhà xưởng tin dùng nhất hiện nay bởi chất lượng, hiệu quả của sản phẩm rất cao.

may-cha-san-lien-hop

Máy chà sàn liên hợp chuyên dùng cho nhà xưởng: Grande 45B và Grande 55B

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP, MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG UY TÍN

Một địa chỉ bán máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn uy tín là công ty Minh Tịnh tại 642 Lê Thị Riêng – P.Thới An – Q.12 – TPHCM. Không chỉ bán các loại máy chà sàn cho nhà xưởng chất lượng cao mà công ty Minh Tịnh còn đưa ra những giải pháp làm sạch hiệu quả nhất, tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn nhà xưởng, máy hút bụi nhà xưởng, sửa chữa, thay thế phụ tùng máy chà sàn, máy hút bụi, pad chà sàn xin vui lòng liên hệ 0988 262 932 – 0982 456 628 để được tư vấn nhanh nhất.

VIDEO MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s