MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG

Máy chà sàn nhà xưởng tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu được công ty Minh Tịnh nhập khẩu trực tiếp từ Italia và phân phối tại thị trường Việt Nam. Tùy theo nhu cầu làm sạch và diện tích sàn nhà xưởng để lực chọn máy chà sàn phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất chà sàn.

cropped-gfdgfdgfgdgdg11.png

Máy chà sàn nhà xưởng

Máy chà sàn nhà xưởng bao gồm những loại máy nào?

Máy chà sàn nhà xưởng bao gồm 03 loại cơ bản. Đó là, máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái. Nếu diện tích sàn nhỏ thì nên dùng máy chà sàn đơn, những nhà xưởng có diện tích khoảng 5000m 2 thì lực chọn máy chà sàn liên hợp là phù hợp nhất. Với những nhà xưởng có diện tích khoảng vài chục ngàn m2 thì máy chà sàn ngồi lái là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi đây là dòng máy chà sàn nhà xưởng có hiệu suất chà sàn cao, tiết kiệm thời gian làm sạch và được rất nhiều nhà xưởng sử dụng nhất hiện nay.

Máy chà sàn nhà xưởng sản xuất ở nước nào tốt?

Xuất xứ sản phẩm là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua bất kỳ loại máy vệ sinh nào.

Với máy chà sàn nhà xưởng chất lượng cao, hiệu quả làm sạch tốt thường được sản xuất ở những nước Châu Âu, điển hình là Italia. Tại sao chúng tôi lại khuyên khách hàng điều này. Bởi đây là đất nước rất nổi tiếng về các loại máy vệ sinh và thiết bị vệ sinh cao cấp. Sản xuất trên dây truyền, công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất Châu Âu.

Kinh nghiệm chọn mua máy chà sàn nhà xưởng.

Mua máy chà sàn nhà xưởng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nên chọn mua máy chà sàn nhà xưởng được sản xuất tại các nước Châu Âu.

Mua máy chà sàn nhà xưởng tại những công ty nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam.

Yêu cầu công ty  bán máy chà sàn nhà xưởng cho thông tin của nhà sản xuất như: website

Kiểm tra, đối chiếu thông số kỹ thuật sản phẩm với website của hãng sản xuất. Như công ty Minh Tịnh chuyên nhập khẩu và phân phối máy chà sàn nhà xưởng thương hiệu TSM – Italy thì hãng sản xuất là TSM và sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Italia. Website của hãng TSM là: www.tsmitaly.com

CÔNG TY BÁN MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG UY TÍN

Công ty Minh Tịnh nhập khẩu trực tiếp và phân phối các loại máy chà sàn nhà xưởng thương hiệu TSM – Italy tại Việt Nam với giá thành cực kỳ ưu đãi. Tất cả các sản phẩm máy chà sàn, máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi công nghiệp thương hiệu TSM – Italy do công ty Minh Tịnh bán đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành uy tín, phụ tùng thay thế chính hãng và luôn có sẵn. Quý khách có nhu cầu mua máy chà sàn nhà xưởng xin vui lòng liên hệ công ty Minh Tịnh – 0988 262 932 để được tư vấn, báo giá máy chà sàn nhà xưởng tốt nhất hoặc đến xem trực tiếp sản phẩm tại Showroom: 642 Lê Thị Riêng – P. Thới An – Q.12 – TP.HCM.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s